Yêu trà Việt ký hợp tác cùng Vinalook, đem sản phẩm nước pha trà phù hợp đến người yêu trà

Văn hóa thưởng trà tinh tế gắn liền với đời sống của người Việt từ xa xưa. Trà Việt mang hương vị riêng biệt và người Việt cũng thưởng trà theo cách riêng, giản dị mà vẫn vô cùng thanh cao.

Người xưa có câu: “Nhất thủy, nhì trà, tam pha, tứ ấm, ngũ quần anh” để nói đến 5 yếu tố quan trọng làm nên giá trị của văn hóa thưởng trà. Nước pha trà là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đến hương vị của chén trà. Người Việt xưa thường dùng nước giếng hoặc nước mưa để pha hoặc cầu kì hơn là nước đọng trong lá sen. Ngày nay, với nhịp sống hiện đại, Không khí, nguồn đất, nguồn nước bị ô nhiễm nên việc lựa chọn được nguồn nước pha trà ngon là một điều khó khăn với không ít người yêu trà.

Nhận thấy điều đó, Yêu trà Việt đã không ngừng tìm kiếm để đem đến cho người yêu trà DÒNG NƯỚC PHA TRÀ MANG YẾU TỐ LỊCH SỬ của Công ty cổ phần đầu tư Vinalook.

Hop Tac Cung Sen Viet 7

Khởi sinh từ mạch nguồn mang trong mình yếu tố lịch sử “ Theo Đại Nam Nhất Thống Trí và Sơn Tây Sử ký Toàn Thư: Vùng ngã ba sông Bạch Hạc nay thuộc Tp Việt Trì, Phú thọ là nơi giao thuỷ của 3 con sông Hồng, Sông Đà, Sông Lô gọi là Giao Thuỷ. Thế nhưng vùng Tụ Thuỷ lại là nơi đầu nguồn con sông Đáy tạo ra ở đây một mạch ngầm kỳ bí gọi là mạch Sủi, loại mạch ngầm quyết định tạo nên bốn loại đặc sản tiến vua của Trấn Sơn Tây Cũ bao gồm toàn bộ tỉnh Hà Tây Cũ và phần lớn Huyện Tam Đảo Vĩnh Phúc bây giờ”. Là đơn vị sở hữu quyền khai thác mạch nước quý giá trên, VinaLook với 10 năm kinh nghiệm sản xuất nước uống đóng chai (là đơn vị sản xuất cho thương hiệu nước uống Vinawa của Tổng Công Ty Thuốc Lá Việt Nam VINATABA tại khu vực miền Bắc, từng là đơn vị cung ứng nước cho Vinpro, VinEco, Vinmart, Vincommecer, là đơn vị cung ứng nước cho hệ thống hoa quả nhập khẩu KLever fruit, Tập đoàn CJ…),

Hop Tac Cung Sen Viet 2

Sản phẩm nước tinh khiết – rất phù hợp pha trà với nhãn Sen Việt

Hop Tac Cung Sen Viet 3

Sản phẩm nước I-on Kiềm – rất phù hợp pha trà lạnh với nhãn Kangen Sen Việt

Với Founder Nguyễn Đăng, người đã dùng 10 năm test vị của nước và 4 năm thử độ thích hợp của nước với trà. Để rồi kết hợp giữa tình yêu của nước và trà cùng mạch nước quý mang giá trị lịch sử với Công nghệ tiên tiến của Mỹ và Nhật. VinaLook đã tạo ra 2 dòng nước pha trà là; pha nóng (Senvietwater), pha trà lạnh (ion kiềm Kangen Senviet), với mong muốn đem lại một trải nghiệm mới về vị giác trong việc thưởng thức trà, loại đồ uống mang tinh thần và văn hoá của người Việt. VinaLook hân hạnh được đồng hành cùng Yêu Trà Việt để lan tỏa giá trị trà Việt.

Hop Tac Cung Sen Viet 8

Founder Nguyễn Đăng (Người ngồi giữa) chụp ảnh cùng với admin Yêu trà Việt tại Minh Lam Tea house

Chính sự phù hợp đó, ngày 10/08/2023 tại văn phòng Yêu trà Việt, Trưởng ban quản trị cộng đồng Yêu trà Việt đã có buổi ký kết hợp tác cùng Vinalook với mục tiêu đem đến cho Quý trà hữu sản phẩm nước pha trà phù hợp nhất.

Holitne liên hệ 0961.959.918 để Yêu trà Việt kết nối cho bạn.

Hop Tac Cung Sen Viet 1

Ông Kiều Phúc Quý – Trưởng ban Quản trị Cộng Đồng Yêu trà Việt cùng Ông Nguyễn Trung Sơn – Giám Đốc Điều Hành Công ty CP ĐT Vinalook

Một số hình ảnh sản phẩm nước:

Hop Tac Cung Sen Viet 4

Hop Tac Cung Sen Viet 6

Cộng đồng Yêu trà Việt được hình thành và phát triển với mong muốn là Nơi tôn vinh thương hiệu trà Việt, Nghệ nhân trà Việt, Các vùng trà Việt Nam, Các tour trải nghiệm về Trà, Những quyển sách trà hay, Những kiến thức về Trà, Các địa danh trà quán trên cả nước. Qua đó, Quý trà hữu có thể lựa chọn được các sản phẩm trà An Toàn để sử dụng, tìm được các nơi thưởng trà để đàm đạo, đọc được những cuốn sách hay về Trà. Đặc biệt giao lưu kết nối thêm nhiều bạn trà để cuộc sống thêm nhiều giá trị.

Hãy kết nối với chúng tôi qua:

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/yeutraviet

Fanpage: https://www.facebook.com/YeutraViet

Youtube: https://www.youtube.com/c/yeutravietOfficial

Tiktok: https://www.tiktok.com/@yeutraviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo